Chi tiết tin - Xã Triệu Long - Triệu Phong

 

Menu được chọn không tồn tại.
Hình ảnh
Video clip
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 1
  • Hôm nay 21
  • Tổng truy cập 30.274

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC PCTT&TKCN NĂM 2021

14:20, Thứ Ba, 30-8-2022

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC PCTT&TKCN XÃ NĂM 2021

         Thực hiện chương trình công tác trọng tâm của UBND xã năm 2022. Nhằm đánh giá và rút ra được những bài học kinh nghiệm trong công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn xã. Được sự nhất trí của Đảng ủy. Ngày 10/8/2022, UBND xã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022.
         Về dự Hội nghị có đồng chí Trần Ba, Huyện Ủy viên, Giám đốc Trung tâm VHTT-TDTT huyện, đồng chí Hồ Văn Thành, Chuyên viên Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã, trưởng các đoàn thể chính trị xã hội, cán bộ, công chức xã, Ban Chỉ huy PCTT&TKCN xã. Các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn, Giám đốc các HTX, Tổ Hợp tác, Công an viên, Thôn đội và các cá nhân được khen thưởng.

- Tại hội nghị UBND xã đã tổ chức tổng kết đánh giá, rút kinh nghiêm công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2021 và xây dựng kế hoạch, nhiệm vụ phòng chống, cứu hộ, cứu nạn và giảm nhẹ thiên tai năm 2022 phù hợp với từng địa bàn thôn.
      - Củng cố, kiện toàn BCH PCTT&TKCN xã, phân công trách nhiệm và địa bàn cụ thể cho các thành viên BCH; kiện toàn các Tiểu ban PCTT&TKCN tại các thôn, trường học, Trạm Y tế.
      - Chỉ đạo các ban, ngành đoàn thể cùng với các thôn chú trọng công tác tuyên truyền, giáo dục để không ngừng nâng cao ý thức cảnh giác, chủ động phòng chống thiên tai cho Nhân dân trên địa bàn.
      - Chỉ đạo các thôn, Tiểu Ban PCTT&TKCN các thôn theo dõi chặt chẽ tình hình diễn biến của bão, lụt; chủ động việc phòng chống, chuẩn bị cho công tác cứu hộ, cứu nạn trước khi thiên tai xảy ra, chú trọng công tác sơ tán dân ở các vùng có nguy cơ cao khi thiên tai xảy ra.
         Cũng tại Hội nghị Tổng kết, UBND xã đã chọn ra hai tập thể tiêu biểu và 06 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác PCTT&TKCN năm 2021 để khen thưởng nhằm động viên kịp thời, phát huy những kết quả đạt được trong những năm tiếp theo.

Tác giả bài viết: Đoàn Thế Lân

Nguồn tin: Văn phòng UBND xã

Các tin khác