Chi tiết tin - Xã Triệu Long - Triệu Phong

 

Menu được chọn không tồn tại.
Hình ảnh
Video clip
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 1
  • Hôm nay 5
  • Tổng truy cập 30.598

Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2018

8:53, Thứ Tư, 4-5-2022

Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2018

Chiều ngày 28/02/2018, tại hội trường UBND xã, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự xã Triệu Long tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ đợt I năm 2018.
        Tham dự buổi gặp mặt có đ/c Nguyễn Cổn, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, đ/c Nguyễn Ngọc Bảo - Phó Bí thư Đảng ủy xã, đ/c Lê Quang - Chủ tịch Hội đồng NVQS xã cùng các đồng chí trong Thường trực Uỷ ban MTTQVN xã và các ban ngành đoàn thể xã, đại diện gia đình và 10 thanh niên nhập ngũ Đợt I năm 2018. 

         Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Quang - Chủ tịch Hội đồng NVQS xã giao nhiệm vụ, động viên các chiến sĩ giữ gìn sức khỏe, tích cực hoàn thành tốt nhiệm vụ, phát huy tinh thần xứng danh anh bộ đội Cụ Hồ, không quản ngại khó khăn, thử thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, xứng đáng là người kế tục sự nghiệp của cha anh, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

 Với tình cảm chân thành, sự chia sẻ sâu sắc Đảng uỷ - UBND - HĐNVQS xã, các đoàn thể, tổ chức xã hội của xã đã gửi tặng đến 10 thanh niên và gia đình những món quà ý nghĩa động viên cho thanh niên trước ngày lên đường nhập ngũ. Những tình cảm, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đã phần nào tiếp thêm tinh thần và nghị lực cho các bạn thanh niên an tâm lên đường nhập ngũ, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Bê