Chi tiết tin - Xã Triệu Long - Triệu Phong

 

Menu được chọn không tồn tại.
Hình ảnh
Video clip
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 1
  • Hôm nay 34
  • Tổng truy cập 30.627

UBND XÃ TỔ CHỨC VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SĨ

8:59, Thứ Tư, 4-5-2022

UBND XÃ TRIỆU LONG TỔ CHỨC LỄ VIẾNG NGHĨA TRANG, THẮP NẾN TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ NHÂN DỊP KỸ NIỆM 73 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947-27/7/2020)

Đại thắng mùa xuân lịch sử năm 1975 đã khẳng định sức mạnh đại đoàn kết của nhân dân Việt Nam trước thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, đưa Dân tộc Việt Nam từ đêm trường đau thương nô lệ tiến lên giải phóng nhân dân, giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất Đất nước, giang sơn Tổ quốc được thu về một mối, đất nước hoà bình thống nhất và đi lên xây dựng chủ nghĩa xã hội.
Trải qua hai cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc vĩ đại, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ kính yêu cả dân tộc Việt Nam đã ra trận, hàng triệu người con tuổi trẻ ưu tú khắp mọi miền của Tổ quốc đã hiến dâng tuổi thanh xuân và cả cuộc đời mình vì một chân lý "Độc lập tự do" cho dân tộc. Đảng, Nhà nước ta, nhân dân ta mãi mãi ghi tạc và đời đời ghi nhớ sự hy sinh, cống hiến to lớn của các anh hùng Liệt sĩ.

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020). UBND xã tổ chức viếng nghĩa trang, thắp nến tri ân các anh hùng Liệt sĩ.

Tham dự lễ viếng có các Đ/c trong Thường vụ Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTVN  và các ban ngành đoàn thể của xã. Các đ/c Bí thư Chi bộ, trưởng các thôn, trường học, trạm y tế, cán bộ hưu trí, thân nhân các gia đình Liệt sỹ, các Đ/c Thương bệnh binh, người có công cách mạng, các đoàn thể chính trị xã hội ở thôn, các đ/c cựu chiến binh, đoàn phật tử Triệu Long, các thầy cô giáo  và toàn thể nhân dân.

Tác giả bài viết: Đoàn Thế Lân

Nguồn tin: Văn hóa xã hội xã

Các tin khác