Chi tiết tin - Xã Triệu Long - Triệu Phong

 

Menu được chọn không tồn tại.
Hình ảnh
Video clip
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 1
  • Hôm nay 36
  • Tổng truy cập 30.289

Hội nghị cán bộ công chức xã Triệu Long năm 2018

9:14, Thứ Tư, 4-5-2022

Chiều ngày 08/3/2018, UBND xã phối hợp cùng Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị cán bộ công chức xã Triệu Long năm 2018, Tọa đàm kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ. 

Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Cổn, Bí thư Đảng ủy - CT.HĐND xã; ông Nguyễn Ngọc Bảo - PBTT Đảng ủy xã, ông Lê Quang - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã; ông Võ Sính - Chủ tịch Công đoàn xã, cùng sự có mặt hơn 34 cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn.

       Tại hội nghị đã nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018 của cơ quan UBND xã, báo cáo về hoạt động Công đoàn và báo cáo kết quả thu - chi tài chính của Công đoàn năm 2018, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm và phát động phong trào thi đua năm 2018; thông qua quy chế chi tiêu nội bộ của Công đoàn cơ sở.

        Trong năm qua, hoạt động công đoàn cơ sở xã Triệu Long đã có nhiều cố gắng, ý thức trách nhiệm cán bộ đoàn viên có vươn lên, đạt nhiều thành tích nhất định, đa số cán bộ công chức đoàn viên đã chủ động bám sát chức năng nhiệm vụ, kế hoạch của cơ quan và của công đoàn đề ra; đa số các đồng chí cán bộ công chức hoàn thành tốt nhiệm vụ đã góp phần không nhỏ trong việc thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy, HĐND xã đề ra năm 2017. Bên cạnh đó, Công đoàn đã còn đẩy mạnh các hoạt động tương thân tương ái, đỡ đầu một trường hợp có hoàn cảnh khó khăn. Tổ chức phát động và thực hiện tốt các phong trào thi đua trong cán bộ, công chức và người lao động  đạt hiệu quả cao. Vận động cán bộ, công chức và người lao động tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. Tổ chức đăng ký phấn đấu xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh.  

        Phát biểu tại Hội nghị ông Nguyễn Cổn - Bí thư Đảng ủy xã đã đề nghị cán bộ công chức xã tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phát huy hơn nữa vai trò gương mẫu của đội ngũ cán bộ, đảng viên trong mọi hoạt động của cơ quan. Cán bộ đoàn viên cơ quan nâng cao ý thức trách nhiệm hết lòng, hết sức tận tụy phục vụ nhân dân. Phấn đấu góp phần hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2018;  Góp phần hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội mà Nghị quyết Đại hội của Đảng bộ xã đã đề ra và hưởng ứng các phong trào thi đua có hiệu quả.

       Qua đó, Công đoàn xã kết hợp tổ chức tọa đàm 08.3 cho chị em phụ nữ, ôn lại lịch sử về ngày quốc tế phụ nữ 8 – 3 và những đóng góp của chị em phụ nữ trong xã hội hiện nay. 

Ông Võ Sính, Chủ tịch Công đoàn xã đã phát biểu, động viên chị em trong Công đoàn cố gắng phát huy những điểm mạnh, khắc phục khó khăn để cống hiến hơn nữa cho gia đình, cơ quan và xã hội. Đồng thời cũng ghi nhận sự cố gắng và cống hiến của chị em phụ nữ trong sự phát triển chung của Công đoàn xã

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Bê