Chi tiết tin - Xã Triệu Long - Triệu Phong

 

Menu được chọn không tồn tại.
Hình ảnh
Video clip
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 1
  • Hôm nay 36
  • Tổng truy cập 1.285.681

Hội LHPN Triệu Long ra mắt CLB Dân vũ, xử lí, phân loại rác thải và trao thẻ BHYT cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn

9:26, Thứ Tư, 14-6-2023

Nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp phụ nữ có nhiều cơ hội giao lưu, thể hiện năng khiếu, cũng như rèn luyện sức khoẻ, tối ngày 5/6/2023, tại thôn An Định, Hội LHPN xã Triệu Long huyện Triệu Phong đã tổ chức lễ ra mắt CLB Dân vũ, trao thẻ BHYT cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hướng dẩn phân loại xử lí rác thải và trao sọt rác cho chị em phụ nữ.

Câu lạc bộ Dân vũ thể thao Chi hội Phụ nữ thôn An Định được thành lập với 16 thành viên tham gia. Sau khi ra mắt, CLB đã đề ra quy chế hoạt động phù hợp với tình hình của địa phương.

Dân vũ là một trong những loại hình văn hóa, văn nghệ, là vũ điệu của tập thể, sinh hoạt của cộng đồng được các chị em yêu thích. Các bài hát trong những điệu nhảy Dân vũ là những bài hát ca ngợi quê hương, đất nước, tình thương yêu con người, tiết tấu nhạc sôi động, với các động tác đơn giản.

 

 

Câu lạc bộ ra đời xuất phát từ nhu cầu thực tế của các chị em phụ nữ, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, giúp chị em phụ nữ được giao lưu, trau dồi thêm kiến thức về bộ môn khiêu vũ, thể hiện năng khiếu của bản thân, là môi trường để rèn luyện sức khỏe và thu hút được nhiều chị em phụ nữ với nhiều thành phần, lứa tuổi tham gia. Qua đó giúp chị em có điều kiện giao lưu, học hỏi, thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao ở các chi hội phụ nữ trên địa bàn xã Triệu Long ngày càng phát triển.

Cũng tại buổi lễ ra mắt CLB Dân vũ, Hội LHPN xã Triệu Long đã hướng dẩn chị em phụ nữ các phương pháp phân loại và xử lí rác thải tại nhà, trao thẻ bảo hiểm y tế cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Lê Cảnh Thu

Các tin khác