Chi tiết tin - Xã Triệu Long - Triệu Phong

 

Menu được chọn không tồn tại.
Hình ảnh
Video clip
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 1
  • Hôm nay 24
  • Tổng truy cập 743.143

HỘI ĐỒNG NGHĨA VỤ QUÂN SỰ XÃ TRIỆU LONG GẶP MẶT THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG LÀM NVQS, CAND NĂM 2022

8:46, Thứ Tư, 4-5-2022

Thực hiện Luật Nghĩa vụ Quân sự năm 2015; Hướng dẫn số 971/HD-BCH ngày 28/12/2021 của Ban Chỉ huy Quân sự huyện Triệu Phong về việc tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2022. Ngày 11/02/2022, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã Triệu Long tổ chức buổi lễ gặp mặt các thanh niên lên đường làm nghĩa vụ Quân sự, Công an nhân dân năm 2022 và đón nhận quân nhân xuất ngũ trở về địa phương; tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Cổn, BT Đảng ủy, Đc Lê Quang, PBT Đảng ủy, CT HĐND xã, DDc Võ Sính, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng NVQS xã, cùng các đồng chí trong BCH Quân sự, Công an xã, đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã, các thanh niên và thân nhân các gia đình có con em tham gia NVQS, CAND năm 2022.

Căn cứ chỉ tiêu giao quân của UBND huyện, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện Triệu Phong, xã Triệu Hòa có 13 thanh niên ưu tú lên đường làm nghĩa vụ Quân sự, Công an nhân dân trong năm 2022.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Võ Sính, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng NVQS xã đã biểu dương tinh thần hăng hái, phát huy truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam, anh Bộ đội “Cụ Hồ” và tin tưởng rằng đây cũng là vinh dự, trách nhiệm lớn, các thanh niên sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống anh hùng của quê hương xã nhà, cũng như tình cảm, lòng mong đợi của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Triệu Long.

Cũng tại buổi gặp mặt, Hội đồng NVQS xã đã trao những món quà đến các thanh niên lên đường làm nghĩa vụ Quân sự, Công an nhân dân năm 2022 và các thanh niên xuất ngũ trở về địa phương.

Tác giả bài viết: Đoàn Thế Lân

Nguồn tin: BCH Quân sự xã:

Các tin khác